Danh mục

Đối tác

Trang chủ > Sản phẩm > Bao da, Ốp lưng Galaxy Note 3 giá tốt

Bao da Samsung Galaxy Note 3, Ốp lưng Galaxy Note 3 giá tốt, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tốt, chính hãng đến tay khách hàng đem lại uy tín cho công ty và niềm yêu quý, sự ủng hộ cao nhất của khách hàng, với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt Trung Quân là  địa chỉ tốt nhất mặc định cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm Bao da  Galaxy Note 3, Ốp lưng Galaxy Note 3. Sản phẩm ốp lưngbao da galaxy note 3 có nhiều mầu để lựa chọn đen, xanh, đỏ, tím...Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá mới và tốt nhất từ Trungquan.vn

Những tin đồn về mẫu điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 3 Lite xuất hiện cách đây khoảng 1 tháng. Đây được xem là phiên bản giá rẻ của mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 3 đang làm mưa làm gió trên thị trường phablet.

Theo SamMobile một nguồn tin thân cận với Samsung tiết lộ, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ tung ra phiên bản giá rẻ của Galaxy Note 3 mang tên Galaxy Note Lite với tông màu xanh cốm khá lạ mắt. Thông tin đăng tải trên Tweeter nói rằng, mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 3 Lite sẽ có mã là SM-N7505. Máy sẽ có tới 2 phiên bản tương ứng 2 kích cỡ màn hình khác nhau, đó là 5.5-inch và 5.7-inch. Để giảm giá thành cho Galaxy Note 3 Lite, Samsung sẽ thay thế tấm nền màn hình Super AMOLED trên Galaxy Note 3 hiện có thành màn hình LCD. Các thông số kỹ thuật khác thì vẫn chưa được tiết lộ gì thêm. Theo kế hoạch dự kiến, Samsung sẽ sản xuất Galaxy Note 3 Lite với số lượng khoảng 500.000 đơn vị sản phẩm trong tháng Giêng, và tháng 2 kế tiếp sẽ là 1.500.000 sản phẩm.

Trân trọng!Hãy liên hệ ngay với chúng tôi